Cái giá phải trả của United Airlines chưa dừng lại ở 600 triệu USD

0
248

Giá cổ phiếu của hãng đã tụt giảm và đang tiếp tục giảm khi truyền thông thế giới và cả mạng xã hội đang đồng loạt lên án hành động thiếu nhân văn của hãng đối với bác sĩ David Dao.

Cái giá phải trả của United Airlines chưa dừng lại ở 600 triệu USD

Thiệt hại về kinh tế thì đã thấy rõ, nhưng đánh mất lòng tin của khách hàng dành cho United Airlines khó lòng đo đếm được.

Cái giá phải trả của United Airlines chưa dừng lại ở 600 triệu USD 7

 

Trong sáng nay hàng trăm sản phẩm chế đến từ khắp nơi trên thế giới đã gửi tới hãng hàng không này.

Mặc dù Giám đốc điều hành của United Airlines đã đưa ra lời xin lỗi thứ hai đối với bác sĩ gốc Việt, nhưng có thêm một chi tiết nữa mà hãng này tiếp tục đối mặt khi họ đưa đời tư của vị bác sỹ để thanh minh cho một điều tồi tệ.

Trên twitter rất nhiều người đã lên tiếng bênh vực cho bác sỹ David Dao.

Hiện tại bác sĩ David Dao vẫn đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện ở Chicago vì thương tích.

Ông Stephen L. Golan, luật sư của gia đình, cho biết: “Gia đình của Bác sĩ Dao muốn mọi người biết rằng họ rất biết ơn về những lời cầu nguyện, mối quan tâm và sự ủng hộ họ đã nhận được. Hiện tại, họ chỉ tập trung vào việc chăm sóc và điều trị y tế của Bác sĩ Dao”.

Cái giá phải trả của United Airlines chưa dừng lại ở 600 triệu USD 2
“Tôi không quan tâm cuộc sống của bác sĩ David Dao trước khi ông ngồi trên chuyến bay đó. Tôi chỉ quan tâm là họ đã thô bạo kéo ông ra khỏi ghế như nào”, một người dùng tên Rebel chia sẻ. “Quá khứ của bác sĩ David Dao chả có can hệ gì tới việc ông ấy bị đánh cả. Chúng tôi không có khờ”. “Kể cả bác sĩ Dao có “quá khứ tội phạm”, nó không có nghĩa là họ có quyền cư xử thô bạo với ông ấy như vậy”.

Chúng ta cùng chờ xem hãng United Airlines sẽ làm gì trước khủng hoảng truyền thông tồi tệ này.

video bác sĩ David Dao bị kéo xuống máy bay hết sức tàn nhẫn

theo Trí Thức Trẻ