Công an bị thương khi giải vây mọi người khỏi nhóm côn đồ

0
23

Khoảng 19h tối, ngày 6/03 một nhóm thanh niên tấn công đập phá quán ăn trên đường Phan Xích Long quận Phú Nhuận. Trung úy công an Bùi Minh Nhật đang tuần tra thấy vậy giải vây mọi người thì bị nhóm thanh niên tấn công bị thương.

cong an bi chem khi giai vay nhom con do

Trước đó một thanh niên (khoảng 30 tuổi) dẫn theo vợ con đi ăn ở quán trên. Khi đang ăn, một người đàn ông được cho là người nhà của chủ quán có cãi vã lớn tiếng với một người khác.

Nam thanh niên trên đang ngồi ăn cảm thấy khó chịu, tỏ ra bực tức vì bị làm phiền nên bỏ ra ngoài nghe điện thoại. Lúc này, chủ quán ăn có nói nam thanh niên này thông cảm và không tính tiền.

Nam thanh niên liền gọi taxi cho vợ và con nhỏ về và tự chạy xe máy bỏ đi. Ít phút sau, thanh niên này cùng nhóm khoảng 5 – 6 (từ 25 – 30 tuổi) cầm hung khí đi trên nhiều xe máy xông vào quán đập phá tủ kính, bàn ghế. Nhiều người bên trong quán hốt hoảng tháo chạy lên gác ẩn nấp.

Lúc này, anh Nhựt cùng với một số người đi tuần phát hiện nên đã tiến hành giải vây. Nhóm thanh niên dùng hung khí lao vào chém khiến anh Nhựt bị thương ở tay trái và 1 bảo vệ dân phố bị thương trên người.

Nhóm nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Người dân đã đưa anh Nhựt đi cấp cứu và báo công an.

Công an quận Phú Nhuận có mặt khám hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Đồng thời, trích xuất hình ảnh camera truy bắt nhóm thanh niên. Được biết, quán ăn trên của một cán bộ công an quận Phú Nhuận.

cong an bi chem khi giai vay nhom con do 1

Hơn 20h ngày 6/3, Công an phường 2, quận Phú Nhuận mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra truy xét nhóm thanh niên dùng hung khí chém 1 cán bộ công an và 1 bảo vệ bị thương.

 

 

theo Trí Thức Trẻ