Công ty TNHH XNK Công nghệ Cát Tường: Đánh thức tiềm năng cây trồng từ chế phẩm sinh học

0
267

Công ty TNHH XNK Công nghệ Cát Tường thành lập ngày 15/7/2013. Trải qua gần 3 năm hình thành và phát triển với phương châm làm việc “thiện tâm – thành ý – giá trị thực”

Công ty TNHH XNK Công nghệ Cát Tường đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Các sản phẩm của công ty luôn mang đến sự hài lòng đối với từng khách hàng với dòng sản phẩm chính là phân vi sinh SPS Clean.

Công ty TNHH XNK Công nghệ Cát Tường
Sản phẩm phân vi sinh SPS Clean của Công ty TNHH XNK Công nghệ Cát Tường

Phân vi sinh SPS Clean được sản xuất theo chứng nhận số C002115-HQ5 Trung tâm khảo, kiểm nghiệm phân bón vùng Nam Bộ. Là sản phẩm thân thiện với môi trường, không độc hại với người và vật nuôi, cây trồng.

Sản phẩm sử dụng Bộ chủng Vi sinh vật của Bảo tàng giống chuẩn Vi Sinh Vật VTCC gồm: Lactobacillus acidophilius 2×106, Lactobacillus platarum 1.8×108, Saccharomyces cerevisiare 2.9 x 106.

Các loại vi sinh vật trên có tác dụng kích hoạt các loại vi sinh vật sau cùng hoạt động gồm: Nấm sợi: Aspergillus niger, Aspergillus oryzae; Nấm men: Candida ulitis; Vi khuẩn: Bacillus subtilis, Bacillus licheniformis, Azotobacer; Xạ khuẩn: Streptomyces sp.

Sản phẩm phân vi sinh SPS Clean làm tăng sức đề kháng cho cây trồng, có tác dụng làm ung thối trùng sâu, mầm bệnh, phòng sâu bệnh hại, để chống chịu với điều kiện bất thuận; SPS Clean có tác dụng với nhiều loại cây trồng (bao gồm cây lương thực, cây ăn quả, cây rau màu…) và mọi giai đoạn sinh trưởng, phát triển của cây;

Kích thích sự nảy mầm, ra hoa, đậu quả, kích quả nhanh chín (Đẩy mạnh quá trình đường hóa); Cải thiện môi trường cơ giới lý, hóa và VSV hóa trong đất, làm cho đất trở nên tơi xốp, phì nhiêu.

Ngăn chặn sự phát sinh mầm bệnh và côn trùng có hại trong đất, kìm hãm sự sinh sôi các mầm bệnh và côn trùng có hại; Tăng cường công suất và khả năng quang hợp của cây trồng; Tăng cường hấp thu dinh dưỡng và nâng cao hiệu quả sử dụng các chất dinh dưỡng; Kéo dài thời gian bảo quản, tăng chất lượng bảo quản các loại nông sản tươi sống, làm cho hoa trái tươi lâu;

Cải tạo đất, làm cho đất tơi xốp, chuyển hóa dinh dưỡng trong đất cho cây trồng; Phân vi sinh SPS CLEAN bổ sung nguồn dinh dưỡng cho cây trồng; Tăng năng suất cây trồng từ 15% – 20%. Chất lượng sản phẩm sau khi thu hoạch thơm, ngon hơn; Giảm chi phí sản xuất: giảm tiền mua phân bón vô cơ, giảm tiền mua thuốc Bảo vệ thực vật…

Công ty TNHH XNK Công nghệ Cát Tường
Ảnh minh họa. Sản phẩm Phân vi sinh SPS CLEAN cho mùa màng bội thu

Công ty TNHH XNK Công nghệ Cát Tường dự định trong tương lai gần sẽ hình thành một nhà máy sản xuất lớn cấp quốc gia chuẩn về chất lượng và đảm bảo cam kết về: Chất lượng sản phẩm và Giá cả phù hợp, tẩy chay hóa chất trong sản phẩm.

theo nongnghiep.vn