Đã tìm được chủ nhân giải thưởng vietlott 92 tỷ

0
43

Đã tìm được chủ nhân dãy số 05 21 31 33 38 42, trúng giải thưởng hơn 92 tỷ đồng là chị Nguyễn Thị Ánh Đào (32 tuổi, ngụ TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh). Sáng nay (17/10), chị Đào đã uỷ quyền cho cha ruột là ông Nguyễn Quốc Thái (58 tuổi) cùng người nhà lên TP.HCM nhận giải.

 

nguoi-phu-nu-trung-so-vietlott-92-ty
Nguyễn Thị Ánh Đào 32 tuổi, ngụ TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Rất đông người dân xung quanh đã kéo đến nhà chúc mừng gia đình chị. Đến trưa (17/10), nhiều người quen, bà con lối xóm vẫn tiếp tục đến thăm hỏi và chúc mừng.

Chị cho biết tiền trúng giải sau khi trừ thuế, gia đình sẽ nhận được trên 83 tỷ đồng. Chị Đào và gia đình vẫn chưa có dự tính làm gì với số tiền này. Trước mắt, gia đình chị sẽ tặng 400 phần quà (mỗi phần gồm 25 kg gạo và 200.000 đồng) cho hộ nghèo trên địa bàn.

Từ tối qua đến sáng nay, người dân Trà Vinh bàn tán xôn xao về trường hợp trúng giải đặc biệt xổ số điện toán, với số tiền lên đến 92 tỷ đồng (hơn 4 triệu USD).

Nhiều người dân xung quanh nhà chị Đào cũng rất vui mừng. Họ cho biết từ tối qua đến sáng nay, tại các quán cà phê, các chợ tại Trà Vinh bàn tán ồn ào về vụ trúng số 92 tỷ đồng. Tuy nhiên, sinh hoạt tại nhà chị Đào vẫn diễn ra bình thường. Buổi sáng, gia đình chị Đào còn mua tàu hũ về nhà ăn thay cơm.

“Đào sống bằng nghề bán nem nướng. Tính chị ấy rất hiền lành, xóm giềng ai cũng thương”, một người dân địa phương cho hay

Thành An tổng hợp