Gác tình thầy trò, Hữu Thắng quyết tâm giành kết quả có lợi trước Indonesia

0
52

Không thể quên được những ký ức đẹp với người thầy Alfred Riedl, tuy nhiên Hữu Thắng sẽ tạm gác mọi thứ sang một bên và quyết tâm trước Indonesia ở trận bán kết ngày mai.

Trong buổi họp báo trước trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 giữa Indonesia và ĐT Việt Nam, HLV Hữu Thắng đã giành những lời tôn trọng cần thiết cho đội chủ nhà đặc biệt là người thầy, HLV Alfred Riedl.

cái bắt tay giữa thầy trò HLV Alfred Riedl và HLV Hữu Thắng
cái bắt tay giữa thầy trò HLV Alfred Riedl và HLV Hữu Thắng ảnh VSI

“Tôi vẫn chưa thể quên được những kỷ niệm đẹp mà HLV Alfred Riedl đã có với bóng đá Việt Nam, trong đó có cả bản thân tôi. Trước đó, ĐT Việt Nam đã có hai trận giao hữu với Indonesia, bóng đá luôn có những điều rất thú vị, bởi vậy ĐT Việt Nam lại đối đầu với Indonesia ở bán kết lượt đi này.
 
Nhân dịp này tôi cũng muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thầy HLV Alfred Riedl. Về trận đấu ngày mai, chắc chắn cả hai đội đã quá hiểu về nhau. Vậy nên, sẽ là một trận đấu hay kịch tính và hấp dẫn trên sân Indonesia. ĐT Việt Nam đã có quá trình chuẩn bị tốt cho trận đấu này mai, tôi nghĩ lời giải cuối cùng sẽ có sau 90 phút thi đấu chính thức tại Indonesia.”

AFF CUP Viet Nam - Indonesia
HLV Hữu Thắng cùng ĐT Việt Nam sẽ giành kết quả có lợi trên sân Indonesia. Ảnh: Đình Viên.

Nhận xét và đánh giá về đối thủ chủ nhà Indonesia ở trận bán kết lượt đi, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho hay: “Với những gì đã đối đầu với Indonesia, tôi luôn xác định đây là đội bóng mạnh trong khu vực, minh chứng là họ đã vượt qua vòng bảng một cách đầy thuyết phục. Bên phía Indonesia, có rất nhiều cầu thủ mạnh mẽ, có lối chơi thiên về sức mạnh và kỹ thuật như số 7, 21, 8 và 14. Chắc chắn, ĐT Việt Nam sẽ phải có những phướng án khắc chế sức mạnh những chân sút này.

Trước trận đấu này, tôi luôn nói với các học trò rằng đừng bao giờ bỏ cuộc, chỉ khi trọng tài nổi còi khai cuộc rồi kết thúc. Tất cả phải mạnh mẽ, quyết tâm và thật sự thận trọng, vậy nên tôi tịn rằng các học trò của mình sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Chắc chắn trận đấu ngày mai sẽ là trận đấu đáng chờ đợi.”

theo (Phương Nam – Thể thao Việt Nam)

BÌNH LUẬN