Bán thịt lợn giá rẻ, phụ nữ trẻ bị hắt dầu luyn trộn chất thải

0
112

Cho rằng chị Xuyến mang thịt lợn từ quê ra bán với giá thấp hơn giá chợ, hai người ở chợ Lương Văn Can (Hải Phòng) đã hắt xô dầu luyn trộn chất thải lên người và phản thịt.

Cả quầy thịt bị chất thải tạt nên bốc mùi cả một góc chợ
Chị Xuyến bên quầy thịt bị chất thải tạt nên bốc mùi cả một góc chợ

Công an phường Máy Tơ, (Q. Ngô Quyền, Hải Phòng) cho biết đã củng cố hồ sơ, bàn giao cho đơn vị nghiệp vụ của Công an quận Ngô Quyền điều tra về vụ việc một người bán thịt lợn tại chợ Lương Văn Can bị kẻ xấu hất dầu luyn, chất bẩn vào phản thịt lợn.

Sáng nay, khi chị Xuyến (ở Kiến Thuỵ) mang thịt lợn bày bán ở chợ Lương Văn Can (phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) thì bất ngờ bị hắt cả xô dầu luyn trộn phân lợn và nước cống lên người cùng toàn bộ số thịt.

Gương mặt chị thất thần khi cả quầy thịt heo bị tạt chất thải
Gương mặt chị thất thần khi cả quầy thịt heo bị tạt chất thải Ảnh: cắt từ clip

Theo chị Xuyến chia sẻ, lâu nay chị vốn bán cá tôm ở chợ này. Mấy ngày gần đây, do đàn lợn nhà nuôi vì giá rẻ không có khách mua nên chị mổ lợn mang vào nội thành bán với hy vọng gỡ chút vốn.

Cũng theo chị, do lợn nhà nên bán giá hạ hơn bình thường và mẹ con người bán thịt cách chỗ chị ngồi khoảng vài chục mét thấy thế từng đe doạ sẽ thẳng tay xử.

Sáng nay tôi vừa chở thịt vào chợ bày ra thì hai người phụ nữ xách cả xô thất thải đổ lên người tôi, làm cả góc chợ bốc mùi hôi thối“, chị kể lại.

Theo một số tiểu thương chứng kiến, chị Xuyến bán thịt với giá 45.000-50.000 đồng/kg trong khi mẹ con người phụ nữ kia bán giá 70.000-80.000 đồng/kg. Cho rằng chị Xuyến phá giá, mẹ con người phụ nữ đã “ra tay trừng trị đối thủ”.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an quận Ngô Quyền đã lập tức vào cuộc điều tra và xác định danh tính những người gây nên sự việc trên.

theo Tri Thức Trẻ