Ninja Chipmunk – Game Việt và khát vọng nổi cồn trên đất Mỹ

0
42

Ninja Chipmunk như một cuốn truyện tranh thu hút người chơi, biến mỗi người chơi thành nhân vật chính với mỗi tính cách khác nhau tương đồng với tính cách của người chơi.

là một sản phẩm mới ra mắt của Zitga – một Studio trẻ ở Hà Nội với nhiều sản phẩm hấp dẫn chuyên thể loại hành động chiến thuật như: Stickman Quest, Tower Defense Galaxy Fileld, Tank battle field,Tower Defense Robot Wars. Ngay từ khi thành lập, các thành viên trong Studio đã định hình thể loại game cũng như phong cách đồ họa đang rất thịnh hành tại Mỹ và các nước khu vực châu Âu như game về Ninja, Stickman hay Tower Defense, có số lượng tìm kiếm hàng trăm nghìn lượt mỗi ngày.

Ninja Chipmunk cũng không nằm ngoài phong cách đó, lấy hình mẫu là chú Sóc Chuột ngộ nghĩnh đáng yêu. Zitga đã lồng ghép vào câu chuyện Ninja cứu bạn vừa mới mẻ, sáng tạo vừa có phần quen thuộc với các game thủ ưa thích thể loại này. Sự kết hợp các yếu tố then chốt từ cốt truyện ý nghĩa , hiệu ứng đẹp mắt, đến âm thanh sống động hình ảnh sắc nét, rõ ràng game play mượt mà Ninja Chipmunk xứng đáng trở thành trò chơi được mong đợi nhất 2016 và sớm trở thành các hiện tượng game mobile như những gì Flappy bird đã làm được ngay trên đất Mỹ.

Ninja Chipmunk - Game Việt và khát vọng nổi cồn trên đất MỹNinja Chipmunk như một cuốn truyện tranh thu hút người chơi, biến mỗi người chơi thành nhân vật chính với mỗi tính cách khác nhau tương đồng với tính cách của người chơi. Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu cứu bạn của nhóm Ninja Sóc chuột trong hành trình tìm kiếm bí kíp luyện thành các Ninja bất tử.

Vào một ngày bầu trời u ám, mưa rơi như trút nước. Nhóm bạn gồm: Dan, Jane và Sam nhận được thư cầu cứu của Tom. Trước đó, vì ham mê bí kíp võ công trong truyền thuyết nên Tom đã một mình leo lên núi Ác Ma để tìm kiếm, không ngờ giữa đường bị Đại Bàng Hawk bắt được. Nhận được thư nhóm bạn tức tốc leo lên núi vượt qua hàng ngàn khó khăn đối diện với bao kẻ thù,nhóm bạn đã học được nhiều phép thuật mới. Những phép thuật đó sẽ giúp ích cho việc cứu bạn rất nhiều.

Ninja Chipmunk - Game Việt và khát vọng nổi cồn trên đất MỹNhưng kẻ đứng đằng sau tội ác này không phải Hawk mà chính là Tom. Anh đã bị chính phép thuật tà ma điều khiển, ham muốn càng nhiều dã tâm càng lớn. Điều đầu tiên là tiêu diệt Dan – người bạn thân cũng là địch thủ số 1 của hắn.

Câu chuyện chỉ kết thúc khi bản năng hướng thiện của Tom trỗi dậy tiêu diệt được chính tà ma trong con người mình. Nhóm bạn Ninja lại quay trở về mang theo nhiều trải nghiệm thú vị.

Game có hệ thống nhân vật đa dạng và tính cách rất quen thuộc, gần như những tính cách nhân vật này chúng ta thường gặp ở đâu đó trong những câu chuyện về các nhóm bạn, các nhóm siêu anh hùng …

Ninja Chipmunk - Game Việt và khát vọng nổi cồn trên đất Mỹ– Dan: Nhiệt tình, nhanh nhẹn nhưng cẩu thả, vội vàng. Dan thích trải nghiệm điều mới và đối xử tốt với những người xung quanh đặc biệt quan tâm đến bạn bè.

– Jane: Thành viên nữ duy nhất trong nhóm bạn với tính tình quyết đoán, thông minh, là bạn từ bé của Dan, thường giúp Dan thoát khỏi những rắc rối.

– Sam : rất khỏe mạnh nhưng ít nói, nhút nhát, tính hay ngượng và hướng nội. Dam thường bị bạn bè trêu chọc nhưng lại là chỗ dựa đáng tin cậy khi cần.

– Tom : Nóng tính, ganh đua và nhiều khát vọng. Hay trêu chọc Sam, cạnh tranh với Dan và thầm thích Jane.

– Đối thủ của họ là hệ thống gồm 4 chủng tộc quái thú Slug, Rabit, Bee và Monkey cùng với 4 BOSS gồm: Owl,Coyote ,Panda, Hawk đại diện cho 4 màn chơi khác nhau.

Ninja Chipmunk - Game Việt và khát vọng nổi cồn trên đất Mỹ
Ninja Chipmunk - Game Việt và khát vọng nổi cồn trên đất Mỹ

Hiện tại game Ninja Chipmunk đang được xây dựng với 5 map chính đại diện cho ngũ hành : Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ theo triết lý phương Đông cùng 25 level để người chơi trải nghiệm tất cả các cung bậc cảm xúc trong game. Cùng 2 chế độ chơi phổ biến Story mode và Endless mode (chế độ này sẽ bật khi chơi hết 25 level game ở chế độ Story mode)

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: Android 

BÌNH LUẬN