Video: Con đường của nhà vô địch Real Madrid

0
58

Với cú đúp không thể nào tuyệt vời hơn của Ronaldo, Real Madrid đã phá tan lời nguyền Champions League.

Mời các bạn cùng xem diễn biến của trận đấu rạng sáng nay của Real và Juve.

R e a l   M a d r i d    4 – 1    J u v e n t u s

Ai-là-nhà-vô-địch-Real-Madrid-hay-Juventus 6

  • Real Madrid: Ronaldo 20′, 64′, Casemiro 61′, Asensio 90′
  • Juventus: Mandzukic 27′

 

Cùng xem những vui sướng và niềm cảm xúc vỡ òa một Fan Real thổ lộ trên Fan Club Vietnam.

Nguyễn Sóng: ” Các bạn fan bóng đá nói chung và fan Real nói riêng à. Các bạn hãy tự hào rằng mình là chứng nhân lịch sử. Chứng nhân môn thể thao Vua bước sang một trang mới.

Các bạn hãy kể với con cháu mình sau này, ông bà đã ở trong thời khắc đó. Thời khắc Real phá bỏ lời nguyền, viết lại lịch sử bóng đá.

Không một đội bóng nào có thể làm điều đó, nhưng Real lại là đội luôn làm được những điều không thể. Để rồi bóng đá lại cho chúng ta sang một chương mới, một chương mới cho bóng đá Châu Âu, nền bóng đá mạnh nhất hành tinh.

Và với chúng tôi những Madridista, Real có những lúc thăng trầm. Có những lúc chúng tôi, fan Real cũng quỵ bên đường biên cùng Mourinho như trận thua SKD 2010, 5-0 lúc đó như 5 ngón tay tát vào. Như trận chung kết C1 năm nào với Atlectico, Ramos đưa chúng tôi từ cõi chết trở về.

Đội bóng có lúc thăng, lúc trầm nhưng tinh thần Madridismo luôn bất diệt. Real đại diện cho tinh thần đó, tinh thần người chiến binh chiến đấu tới cùng.

Chẳng biết nói gì thêm trong thời khắc huy hoàng của đội bóng. Chỉ biết hô lên khẩu hiệu của các Madridista và hãy cùng ăn mừng với chúng tôi.
HALA MADRID!!! “

Theo bongdaplus.vn